Giải Cứu Phóng Sinh tháng 02/2023 âm lịch

“GIẢI CỨU PHÓNG SINH” tháng 02/2023 âm lịch
Đây là chương trình do cộng đồng
Tâm Linh Đại Việt đứng ra tổ chức với mong muốn cùng đồng hành với các bạn đang trong quá trình tu tập thực hành thiện nguyện tạo phúc vững tập.

  • HÀ NỘI 8h sáng
    07/2/2023 (26/02/2023 dương lich)

  • Giải Cứu Phóng sinh
    Đền Voi Phục
    Địa chỉ: 362 phố Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Chú ý:
– Mọi ng tham gia nhớ đeo khẩu trang đầy đủ.
– Ai đi thuyền thì nhớ phải biết bơi hoặc đeo phao.
– Trẻ con đi thuyền ra hồ bố mẹ nhớ chuẩn bị phao tay cho các cháu.

Sinh tử luân hồi nhân quả trả vay đời đời…
“ Giải Cứu Phóng SInh”Luận Đại Trí độ dạy rằng: “Trong tất cả các tội ác, tội sát sinh là nặng nhất. Trong tất cả các công đức, không giết hại là công đức lớn nhất.”
Tại sao phải phóng sinh? Nói một cách đơn giản, phóng sinh tức là cứu chuộc mạng sống. Chúng ta đã tạo sát nghiệp nặng nề từ nhiều đời nhiều kiếp đến nay.

♥️ Hãy đáp lại lời khẩn cầu của chúng bằng tâm từ bi và tấm lòng yêu thương của mình!
Hãy cùng #Tấm_Lòng_Thành” tham gia chương trình “#Giải_Cứu_Phóng_Sinh” hàng tháng của chúng tôi vào các ngày… để cùng lan toả bồ đề tâm cho các chúng sinh muốn có cuộc sống tươi đẹp hàng ngày!

Sinh tử luân hồi nhân quả trả vay đời đời…
“GIẢI CỨU PHÓNG SINH”

Hình Thức Tham gia:
Hãy tùy duyên ra khu chợ nào đó mua những con vật bạn muốn phóng sinh, đừng tham mà cố gắng mua hết thứ ở chợ mà hãy thực sự mua đúng khả năng của bạn. Dù là ít nhưng bạn có thể làm cùng chúng tôi hàng tháng.
” Các bạn có thể mua lươn, ốc, trai, chim, ếch, cá chép trứng … hoặc những con vật mà bạn tùy duyện gặp được thì hãy mùa phù hợp với khả năng của các bạn”

Luận Đại Trí độ dạy rằng: “Trong tất cả các tội ác, tội sát sinh là nặng nhất. Trong tất cả các công đức, không giết hại là công đức lớn nhất.”

Tại sao phải phóng sinh? Nói một cách đơn giản, phóng sinh tức là cứu chuộc mạng sống. Chúng ta đã tạo sát nghiệp nặng nề từ nhiều đời nhiều kiếp đến nay.

PHÓNG SINH CŨNG LÀ 1 CÁCH GIẢI NGHIỆP VÀ GIEO DUYÊN
Phóng sinh cũng là 1 cách giải nghiệp và gieo duyên cho nên mọi người chủ đông tự mua đồ, 1 tháng chỉ có 1 lần vào sáng CN nên các bạn hãy gieo tâm mình vào đó. Ngoài ra hãy biến hoạt động này thành văn hóa trong đời sống của mình, có vậy mỗi khi làm mình thầy vui vẻ thăng hoa. Hành động làm việc thiện lành trong trạng thái thăng hoa nhất sẽ đạt được công đức vô lượng rất tốt.

Giải Cứu Phóng SInh là chương trình được tổ chức hàng tháng, được diễn ra thường nên vào mỗi tháng chọn 1 ngày Chủ nhật bất kì.

Giải Cứu Phóng Sinh không đơn giản là chúng ta đang thả những con vật mà từ giây phút chúng ta đi mua những con vật bằng chính nhân duyên của mình cho đến khi chúng ta khai thị gieo duyên lành chúng với ánh sáng của sự “Tu Tập”… Chính bản thân chúng ta khi đó cũng đang được lại gần với sự “giác ngộ thực sự”…#GiảiCứuPhóngSinh#PhóngSinh

#GiảiCứuPhóngSinh tháng 01/2023
Ngày đầu năm hoan hỷ cùng mọi người thả hơn 500 chú cá koi và độ 100 chú chim cầu chúc một năm mới nhiều khới sắc & Bình An.Sau khi cùng nhau làm nghi lễ phón sinh, mọi người cùng nhau vào chùa Tịnh Lâu thành tâm báo cáo những hành động đẹp vừa làm với bề trên cùng nhau Giải Cứu Phóng SInh ra khơi thả cá #GiảiCứuPhóngSinh#PhóngSinh

Thông báo từ cộng đồng  Tâm Linh Đại Việt