Luận giải giấc mơ đỉa bám chân hút máu

Giấc mơ của bạn bảo cho biết . Hiện tại có những người làm Thầy chỉ biết trụt lợi . Họ chuyên hút máu con nhang đệ tử nhưng không ai phát hiện ra điều đó …

Con chào các Quan Thầy !
Em chào các đồng Anh lính Chị và đồng Chị lính Em.
Con đã trình đồng mở phủ được hơn 3 năm nhưng vẫn chưa có điều kiện tạ tam niên.
Dạo này con thường mơ thấy đỉa bám vào chân tay hút máu rất nhiều. Những con dài và to như ngón tay cái. Mỗi khi mơ thấy con cầm giật đỉa ra ném đi Cảm giác rất chân thật. Nhưng còn nhìn kỹ chỉ thấy vết thương k thấy máu.
Trưa nay tự nhiên con rất mệt. Mắt cứ díp lại con ngủ thiếp đi. Con lại bị đỉa bám tiếp vào chân hút máu. Sau đấy là rắn đủ các màu, xanh, đỏ, vàng, đen, Hồng bơi trôi đầy dòng suối. Cuốn cả lên xe đạp của con theo con về.
Mỗi lần con mơ về đều về điện của ông chú rể con chứ k về nhà riêng. Ông là pháp sư ghế nhà Trần. ( Lúc lễ làm việc ông thường cắt lưỡi xin dấu mặn trừ tà ) Trước đây con mỗi lần mơ như vậy đều ốm đau gặp nạn. Lần này con k biết điều gì sắp đến.
Mong các Quan Thầy và Các Đồng Anh kính Chị hữu duyên nói cho con biết nguyên nhân với ạ.Con xin trân thành cảm ơn!

Thành viên nhóm chia sẻ

Ước Vọng An Nhiên Thứ nhất tạ tam niên theo lối cổ là không có cái lệ này,mà cái lệ này sản sinh ra từ tư tưởng phú quý sinh lễ nghĩa ,chứ thực ra chẳng nó chẳng có tồn tại,nên vc này làm cũng đc không lm cũng chẳng sao,hoặc muốn tạ cho yên tâm nếu không có điều kiện ,thì cứ thành tâm sắm sửa lễ nghi chay mặn nhiều ít tùy tâm ,tùy điều kiện hoàn cảnh mà thiết lễ ,nhờ thầy lm sớ tấu đối sám hối Phật Tiên Thánh cho là đc ,còn tạ lễ thì khi nào đc hồng ân gia hộ độ trì cho ăn nên lm nổi,có ngân có xuyến thì tạ bất kỳ lúc nào cũng đc,vc này đừng nên quá nặng nề câu chấp lm gì cho thêm phiền não bn ạ.Việc mơ mộng về cảnh điện thờ nhà Trần ,thì ắt hẳn có huyền cơ ẩn ý bên trong ,bạn cứ về nơi đó lễ Thánh rồi sẽ đc sáng tỏ rõ ràng thôi.

Huỳnh KhảiGiấc mơ của bạn bảo cho biết . Hiện tại có những người làm Thầy chỉ biết trụt lợi . Họ chuyên hút máu con nhang đệ tử nhưng không ai phát hiện ra điều đó . Nó chính là bạn thấy đĩa hút máu ở chân mà khi phát hiện vẫn không thấy giọt máu nào . Đó là sự tài tình của nó vậy . Việc những con rắn đủ màu sắc nói lên rằng sau này những người theo bốn phủ sẽ làm biến dạng đi con đường Đạo . Mỗi Thầy mỗi kiểu và cuối cùng thì người ta nhìn vào Đạo Bốn Phủ sẽ không còn biết con đường nào là chân chính , đâu là đúng , đâu là sai , bởi nó đã thay mình đổi dạng . Đơn giản của câu trả lời cho giấc mơ này là bạn phải hết sức tin tấn để chọn ra con đường chính Đạo . Và hiện nay Tâm của bạn rất loạn

Jan Nguyen
Huỳnh Khải đọc xong lời luận giải cảm thấy đau lòng, đúng là thời nay 1 bộ phận ng làm thầy dẫn đạo bị tâm tiền dẫn làm ảnh hưởng đến đạo Mẫu. Tu tâm k thấy chỉ thấy tu tiền… từ bao giờ đồng tiền trở thành thước đo thấp hèn của những kẻ quỳ dưới chân Mẫu ? Từ bao giờ ng ta lại khoe tiền nhiều hơn khoe đạo hạnh tu tập 

Huỳnh Khải
Jan Nguyen điều này đã có từ lâu , nhưng nó nổi lên khi Unessco chứng nhận là văn hóa Phi vật thể thì người trong phá ra , người ngoài phá vào . Các Thầy thì tìm cái tiếng tâm để bỏ tiền ra nhận cái bằng gọi là nghệ nhân là người giữ gìn bảo vệ Đạo , nhưng chưa làm đúng trách nhiệm của mình , chỉ lấy cái đó ra để xem như 1 bằng cấp hành nghề . Các Đạo khác thấy đó cũng gia nhập vào , bởi Đạo của họ không đủ điều kiện để thực hiện nên sẵn dịp cũng dựa vào tứ Phủ . TĐMP rầm rộ . Mục đích là để qua mặt Pháp Luật và hành nghề đường đường chính chính . Lại bây giờ các Thầy lập bè chia phái mục đích cũng là tạo danh tiếng cho mình . Nên các bạn trẻ sau này nhập Đạo cũng khó mà nhận ra đâu là chân lý của Đạo . Nói ra thì đáng buồn thiệt .

Jan Nguyen
Huỳnh Khải thời mạt phát quả là khó lường, em thấy có 1 số vị trước đây dương cao ý trí Hưng Long Đạo Mẫu thì nay các hoạt động lại chỉ xoay vần quanh việc sắc, danh, tiền… lời nói hay nhưng chia sẻ đều chỉ nhuốm mùi tiền mà không thấy tâm tu.
Khi đọc kinh Thủ Lăng Nghiêm có đoạn: ở thời “Mạt Pháp” nơi giữ đạo lại trơ thành nơi vô đạo…Đọc đến đoạn này em bắt đầu quan sát & cảm nhận thì quả thật k sai:
– Mặc cho ai nói hay nhưng nơi chốn tâm linh toàn thấy người ta tranh đoạt tiền, sân hận cũng vì tiền, nịnh bợ cũng vì tiền… lề lối phép tắc giáo điều đều bỏ hết.
– Không thấy bóng dáng của sự tu tập rèn rũa tâm tu, k thấy bóng dáng của ng thầy chỉnh lí từng hành vi cử chỉ của ng đệ tử.
– Lời nói phạm khẩu ngay từ ý nghĩ khi chê bai ng này ng kia rồi tiện mồm chê bai đạo này đạo kia cốt để nâng tầm nơi chốn các vị đang hút lộc hút tài.
– Đã bao lâu rồi ng ta chỉ biết đến việc xin lộc xin tài mà quên đi việc xin khai sáng cho bản tâm được tu học……Có nhiều lắm nhưng em tin vào nhân quả, cứ nhìn vào gia đạo của 1 vị thầy là thấy rõ được hết thẩy chặng đường tu tập, cứ nhìn vào gia đạo của 1 vị có đồng mà rõ được đường đi đúng sai.Em tin vào nhân quả & tin vào sự sắp xếp của các Ngài 

Chia sẻ từ cộng đồng Căn Đồng Số Lính Việt Nam