GTS ☯ cái giá của sự vọng tưởng trong tâm linh

Chúng ta – mỗi người trong cuộc sống này ai cũng có đôi chút vọng tưởng!

Nhưng để vọng tưởng về một sự kì bí, tò mò với năng lực siêu nhiên của bản thân về Tâm Linh thì tốt nhất là không nên! Bạn hãy để mọi người tán dương bạn, khen ngợi bạn về cách tu- con đường tu đúng nghĩa nếu như bạn đã lựa chọn sự giải thoát cho mình!
Thế giới tâm linh đúng là rất huyền bí, nhưng không hề đơn giản như các bạn nghĩ, rằng là nhìn thấy ma, là nói chuyện với ma, là nhìn thấy những thứ ảo vô hình mà thế giới thực tại không có, hay có thể bạn đang mong muốn bản thân có một sức mạnh siêu nhiên nào đó để cho những người xung quanh nể phục, tìm đến, nhờ vả, như thể bạn đang thu hút Fan hâm mộ vậy!
Thử hỏi, bạn sẽ được hay mất? Và được nhiều hơn hay mất nhiều hơn? 
Tôi xin khẳng định rằng bạn mất nhiều hơn, mất rất nhiều thứ mà chính bạn cũng chưa thể biết và chưa thể nhìn nhận được tương lai của chính bản thân mình! 
Đừng vọng tưởng về thế giới ảo, đừng khiến bản thân mình trở thành Hữu danh Vô thực! 
Nghịch dao sẽ có ngày đứt tay….
Dù theo Đạo Phật hay Đạo Thánh, thì mỗi chúng ta hãy nên gìn giữ chính đạo, không phân biệt đạo, không chia rẽ đạo và hướng đạo tới con đường sáng cho thế hệ mới noi theo với đúng nghĩa của Tâm Linh Đại Việt!
Vì vậy, hãy cứ là một “người trần – mắt thịt” bình thường, hãy sống bằng trái tim và hướng cho tâm Thiện! 
Có Tâm thì sẽ có Tầm!

…….. trên đây là một vài lời muốn chia sẻ của bản thân, của riêng cá nhân! Mong các bạn giữ vững niềm tin, giữ vững con đường tu của mình, có lời gì sơ xẩy, nghĩ chưa tròn, mong các bạn hoan hỷ❤️
Cảm ơn các bạn!

Tác giả Hoàng Trang

Jan Nguyen Trò chơi tâm linh, đây là 1 sức hút ai cũng tò mò nhưng không ai lường trước được hậu quả. Một việc hết sức đơn giản đó là TU TÂM nhưng ai cũng muốn TU TIỀN. 
Để làm gì ? đơn giản để đi cho nhanh nhưng có ai biết bản thân đang làm gì k ? đút lót bề trên à ? 
Người đời cứ thầm thì nhau mà dắt nhau đi Trả Nợ Tào Quan với trả nợ Tứ Phủ… này nọ kia. 
Bạn nghĩ xem Bề Trên có cần tiền của bạn k ? tiền cho chúng sinh tiêu chứ Thánh nào tiêu ?
Mệnh giá của trần gian có thể là TIỀN nhưng mệnh giá của Bề Trên cần Phúc bạn nhé. 
Dâng Tâm Phúc lên BỀ TRÊN mới có giá trị 🙂