Giải Cứu Phóng Sinh mùa Vu Lan 07/2020 âm lịch

“GIẢI CỨU PHÓNG SINH” mùa Vu Lan 07/2020 âm lịch
Đây là chương trình do cộng đồng
Tâm Linh Đại Việt đứng ra tổ chức với mong muốn cùng đồng hành với các bạn đang trong quá trình tu tập thực hành thiện nguyện tạo phúc vững tập.

Những ngày phóng sinh trong tháng: 05, 12, 19, 26 tháng 7/ 2020

Thời gian: 8h sáng

Địa điểm: Chùa Sải (Chùa Tĩnh Lâu), 147 Trích Sài, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội 

Luận Đại Trí độ dạy rằng: “Trong tất cả các tội ác, tội sát sinh là nặng nhất. Trong tất cả các công đức, không giết hại là công đức lớn nhất.”

Tại sao phải phóng sinh? Nói một cách đơn giản, phóng sinh tức là cứu chuộc mạng sống. Chúng ta đã tạo sát nghiệp nặng nề từ nhiều đời nhiều kiếp đến nay.

[#Giải_Cứu_Phóng_Sinh]
Cứa dao vặt thịt ai ai cũng đau; Máu ai chảy đều đỏ, nước mắt ai rơi đều mặn;

Ai trải qua hoạn nạn mới biết sự sống nào cũng vô cùng quý giá!

Phật tử đến chùa thường cầu mong bình an thì các loài động vật chỉ cầu được sống.

♥️Hãy đáp lại lời khẩn cầu của chúng bằng tâm từ bi và tấm lòng yêu thương của mình! 
Hãy cùng #Tấm_Lòng_Thành” tham gia chương trình “#Giải_Cứu_Phóng_Sinh” hàng tháng của chúng tôi vào các ngày… để cùng lan toả bồ đề tâm cho các chúng sinh muốn có cuộc sống tươi đẹp hàng ngày!

Đăng ký tham gia tại: fb.me/giaicuuphongsinh

Sinh tử luân hồi nhân quả trả vay đời đời…
“GIẢI CỨU PHÓNG SINH”

Đây là chương trình do cộng đồng Tâm Linh Đại ViệtGiải Cứu Phóng SInhTấm Lòng Thành đứng ra tổ chức với mong muốn cùng đồng hành với các bạn đang trong quá trình tu tập thực hành thiện nguyện tạo phúc vững tập.

Hình Thức Tham gia:
Hãy tùy duyên ra khu chợ nào đó mua những con vật bạn muốn phóng sinh, đừng tham mà cố gắng mua hết thứ ở chợ mà hãy thực sự mua đúng khả năng của bạn. Dù là ít nhưng bạn có thể làm cùng chúng tôi hàng tháng.
” Các bạn có thể mua lươn, ốc, trai, chim, ếch, cá chép trứng … hoặc những con vật mà bạn tùy duyện gặp được thì hãy mùa phù hợp với khả năng của các bạn”

PHÓNG SINH CŨNG LÀ 1 CÁCH GIẢI NGHIỆP VÀ GIEO DUYÊN
Phóng sinh cũng là 1 cách giải nghiệp và gieo duyên cho nên mọi người chủ đông tự mua đồ, 1 tháng chỉ có 1 lần vào sáng CN nên các bạn hãy gieo tâm mình vào đó. Ngoài ra hãy biến hoạt động này thành văn hóa trong đời sống của mình, có vậy mỗi khi làm mình thầy vui vẻ thăng hoa. Hành động làm việc thiện lành trong trạng thái thăng hoa nhất sẽ đạt được công đức vô lượng rất tốt.

Giải Cứu Phóng SInh là chương trình được tổ chức hàng tháng, được diễn ra thường nên vào mỗi tháng chọn 1 ngày Chủ nhật bất kì.

Vẫn như thường lệ chúng ta lại cùng nhau xem lại buổi phóng sinh vào tháng 06/2020 âm lịch

Chương trình đồng hành với sự kiện
Ước nguyện “49 NGÀY THÀNH TỰU”

Thông báo từ cộng đồng Giải Cứu Phóng SInh

Bạn có thể theo nghi thức phóng sinh tại đây để tự mình có thể làm, nhưng tốt nhất hãy làm cùng những người bạn để cộng hưởng năng lượng hóa độ và cộng hưởng công đức thiện lành thừ việc “Giải Cứu Phóng Sinh”