Vì sao đến những nơi nặng âm khí thì mặt lại xám ngoét lại ?

Muốn tìm lại được Hạnh Phúc thực sự trong chính bản TÂM của mình thì cần phải có Trí Tuệ & Nghị Lực chị ạ.

同明珠 Xin các đồng thầy làm ơn cho cháu cho em hỏi cái mặt của em tại sao cứ đến những chỗ âm khí nặng hoặc đến đám ma… Là cái mặt của cháu của em nó lại xám ngoét lại ngây ngây đơ đơ chứ ko còn bị tắc quái ghê gớm dị dạng như ngày còn điên… Xin hỏi mọi người làm ơn trả lời giúp cháu giúp em là em có thể bị điên lại nữa ko…có bị cửi chuồng chạy rông ngoài đường ko ạ… Vì nhà em có đứa em gái họ con bà cô gọi là có tí căn phán em bị ma tàu hành sẽ điên lại sẽ ko có cả bát mẻ để ăn… Em ấy nói là nếu cần em ấy sẽ giúp bắt vong người tàu ấy giúp em… 😂😂😂 em hỏi em ấy là em có thật là bắt được những người bên cạnh chị được ko…em ấy nói là em đã ko biết còn tinh tướng 😂😁 … Em bảo em ấy là… Chị ko thích nghiên cứu sâu về tâm linh… Chị chỉ nghiên cứu làm sao để chị ko bị điên ko bị người khác điều khiển chị là được… Chị ko mong cầu đi sâu vào tâm linh để làm gì…. Mọi người làm ơn duyệt bài và trả lời giúp cháu giúp em với… Cháu… Em xin cảm ơn mọi người trước…


Jan Nguyen
 Chị ơi, thông thường khi đi đám ma hay đến những những nơi có âm khí nặng thì có 1 số người sẽ bị nặng do bản thể năng lượng nhiều khí âm. Cho nên chị cần đẩy bớt khí âm ra khỏi cơ thể để cân bằng âm dương.

Việc điên hay không điên là do bản tâm của mình, nếu chị vững tâm thì k thế lực nào làm chị điên được cả. Quan trong là mình nên sống sao cho có ĐỨC là tốt rồi chị ạ.

同明珠Tác giảJan Nguyen ừ xin cảm ơn em. …ngày trước chị đi đâu cảm giác thấy gì đều phát ông ổng… Như Đài Phát thanh 30… Rồi mắt long lên đỏ sọc… Nói ko được từ tốn nhẹ nhàng khéo léo… Mà gào rú rít lên rồi ko vừa lòng cái gì với ai là kiếm cớ gây sự để đánh để chửi bắt lỗi người ta .. Ai nhìn thấy chả nói chị điên nặng … Giờ thì chị cảm giác thấy có hiện tượng ko ổn là chị lao về nhà… Ko thừa hơi mà dòm ngó soi mói nói chuyện của người khác… Vừa mệt vừa bị chửi là beck đá điên ảo.

Jan Nguyen同明珠 thông thường mình đi đến những nơi có người âm họ đang khổ mà gia chủ lại không biết tu để các chân linh được siêu độ an lòng thì bất kể ai họ gặp & tương tác được họ sẽ phát ra 1 thông điệp bất an, những thông điệp đó mong cầu chúng ta giúp đỡ.
– Người tu được thì bình tĩnh nhẹ nhàng truyền lại thông điệp cho các chân linh họ an lòng hoặc bằng cách nào đó khiến họ hiểu ra được nghiệp qua của chính bản thân họ & có thể nẩy ý chỉ cho họ đường đi tiếp theo giúp họ thoát khỏi nỗi khổ ải (việc này phụ thuộc rất nhiều vào công năng tu tập của từng người)
– Người mới cảm nhận thường là sẽ bị ảnh hưởng năng lượng của họ, vì ảnh hưởng năng lượng của họ nên thần thái hành động trở nên bực xúc & hoảng loạn. Năng hơn nữa là bị họ điều khiển, nhưng rồi kết cục cũng không có 1 lối thoát tốt đẹp.
– Người đã nếm mùi khổ mà không thoát ra được thì sẽ có biểu hiện chạy trốn, nhưng khổ nỗi họ ở thế giới vô hình còn mình lại ở thế giới hữu hình. Đi đâu cho thoát khỏi họ đây ?
Cho nên muốn tìm lại được Hạnh Phúc thực sự trong chính bản TÂM của mình thì cần phải có Trí Tuệ & Nghị Lực chị ạ.

Chia sẻ từ cộng đồng Căn Đồng Số Lính Việt Nam