Kêu gọi in tranh tập tô tặng các bé Viện Nhi

#Tấmlòngthành phát động phong trào in tranh tập tô mầu tặng các bé ở Viện Nhi TW Hà Hội (đợt 2 + đợt 3)

“GIEO MẦM TƯƠNG LAI” gửi tặng các bé ở viện Nhi tw

Quy cách:
In khổ A4
1 bộ 20 tranh
Mọi người in theo bộ, bao nhiêu cũng được.
Link tải ảnh: http://www.mediafire.com/file/36ajfpg6jjfmv5l/A4b.rar/file

Vậy anh/chị/em/bạn/dì nào muốn góp 1 phần nhỏ công sức trong chiến dịch này nhanh tay in và chuyển cho Changi August: 0986 986 027.
Địa chỉ nhận: B6A khu đô thị Nam Trung yên, phường Yên Hoà, quận Cầu giấy, Hà Nội

YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY 🥰🥰
💝 Một phần quà nhỏ trong suất quà lớn nhóm chuẩn bị trao tặng đến các em đang nằm điều trị viện tại Viện Nhi Trung ương. Những ngày dài nằm viện nhàm chán thay vì dùng điện thoại xem youtube hay chơi game, thay vì những món đồ chơi cũ đã lâu chúng tôi mag đến cho các bé một niềm vui mới ” Tranh tô màu”. Qua những lần tặng món quà này chúng tôi đều nhận được những niềm vui lấp lánh trong ánh mắt nụ cười của các bé, sự hào hứng thi đua tập tô như thi đua học tập. Có bé tay vẫn cắm ống kim chuồn, có bé tay bị băng vì cắt đốt dính, có những bé còn đang truyền….khi nhận được món quà thì hào hứng vô cùng mở ra và reo vui, nở nụ cười thiên thần đón nhận món quà. Và dù ở vùng cao hay vùng trung du, hay những tỉnh thành xa xôi, lân cận thì các bé đều kết nối với nhau một cách tự nhiên thông qua việc chia sẻ những bức hình những thành quả. Xoá đi khoảng cách địa lý, vơi bớt phần nào những đau đớn. Những hình ảnh đó khiến chúng tôi xúc động trong hạnh phúc và cũng là “nguồn tiếp nhiên liệu mạnh mẽ” để chúng tôi tiếp tục trao gửi món quà yêu thương đến với các bé.

💞Để chia sẻ niềm hạnh phúc này chúng tôi xin kêu gọi Quý anh/chị/em/bạn bè gần xa chung tay với chúng tôi nhân rộng yêu thương gửi cho các bé món quà nhỏ như một lời chúc và nguyện cầu các bé mau khỏi bệnh.

Tg Changi August


Mỗi tháng chúng tôi đều làm từ thiện tại Viện Nhi, #TấmLòngThành luôn phải cân đối các phần quà phù hợp. Nào là sữa, nào là tập tô, nào là bánh & mì tôm … tất cả đều được cân nhắc rất kĩ & để khi đến tay người bệnh những món quà tặng thật hữu ích với họ.

Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn đồng hành với Tấm Lòng Thành 💗SHARE
Previous articleSúp bí đỏ
Next articleChè sắn chay