AI DẪN BẠN ĐI ÂM ? 

Đắm chìm trong sự kì bí khiến mỗi giấc ngủ của bạn đều rất hiếu kì, bạn được cho phép mình nghĩ nhiều hơn so với khả năng thực của mình. 

Xuất hồn đi âm, được đi lễ, được hầu âm và được đi học đi thi … vậy có thực các vị Thánh làm việc này với bạn ?
Xin thưa, các vị Thánh có khả năng vạn năng hơn thế nhiều. Sao phải xuất hồn ? Sao phải đi âm khi các Ngài có thể cho bạn biết đấy, thấy đấy cái Ngài muốn ban truyền luôn và ngay. Bởi vậy cho nên đừng cố tham vọng và đừng cố hiếu kì huyễn hoặc cho những hiện tượng lạ đó.
Trong việc tâm linh: nếu bạn không dẫn dắt đường tu của chính mình thì tôi chắc chắn sẽ có một thế lực khác sẽ dẫn dắt bạn, đúng hay sai & sáng hay tối chỉ khi bạn đi đến cuối con đường mới biết được hậu quả. Khi đó đã rất muộn để bạn dừng lại bởi cái lý nhân quả trong vụ trụ này không bỏ xót một ai.
Ai cũng bảo “Tu” là sửa nhưng tu thế nào ? Giữ mình ra sao là một việc không đơn giản. Bạn có thể dẫn dắt bản thân và các vong linh gần quanh bạn đi đến vùng năng lượng sáng hay không còn phải xem hành trình tu tập của bạn tích cực đến đâu.
“Lộc đi trước là lộc vô phúc, lộc đi sau mới là lộc có phúc” vì thế đừng cố ham danh vọng mà dày gian chuân …
Người quy hàng Tứ Phủ thì càng nên hiểu rõ cục diện:
– 3 năm thử lính: kể cả cho được cũng là thử tâm nên hãy cố gắng giữ bóng để không bị vượt khỏi ngưỡng đạo tu.
– 9 năm thử đồng: đây là thời gian thử tâm thử tính thử đường tu và thử xem bạn đối với bách gia thế nào, đối với đồng đạo ra sao và đặc biệt đối với Thầy mình có còn giữ được tâm thế “tôn sư trọng đạo” như ngày đầu bạn ra trình hay không ? Giữ được là tròn quả tu, không giữ được coi như đường tu chưa đặng.
– 12 năm tu tập mới được phép làm Thầy cứu độ bách gia, đó là phép của nhà Thánh mà cũng là để bách gia nhìn vào đg tu của bạn mà ngưỡng mộ các vị Thánh.
Hãy tu vì mình, vì Đạo Mẫu và vì các đấng tiên tổ đã có công bồi đắp để chúng ta có được thân mạng ngày hôm nay.
Jan Nguyen gửi tặng các bạn thông điệp này và mong rằng kết thúc năm 2018 và khởi đầu năm 2019 các bạn sẽ có được đường tu tinh tấn vạn sự hanh thông.

 

Jan Nguyen