TẠI SAO CHÚNG TA CẦN TRÁNH XA BÙA NGÃI ?

Nhiều người ở Việt Nam chạy theo phong trào chơi “bùa ngãi” mà không biết rõ tác hại, nguy hiểm và hậu quả của việc này như thế nào, nhất là những bạn làm việc trong các lãnh vực bất động sản, xây dựng, tài chính, kinh doanh v.v…

Người ta còn dùng “bùa ngãi” để “giải quyết” chuyện yêu đương, ân oán, hại người, lừa đảo, cùng nhiều vấn đề xã hội khác. Dù là có vẻ “nhẹ nhất” hay tưởng như “vô hại nhất” đi nữa, “bùa ngãi” là những TÀ THUẬT (black magic) bài này giải thích rõ hơn nguyên lý hoạt động của “bùa ngãi” qua các hình vẽ.
 

Trong hình minh họa, cuộc sống của một “người bình thường” có “hên” có “xui” rải rác trên hành trình của Thời Gian. Ở một mặt, người đó sẽ thụ hưởng “phúc” và “nghiệp” của mình từ trong “quá khứ”, trong khi đồng thời cũng vừa tạo thêm “phúc” và “nghiệp” cho “tương lai”. Vận “hên” thì người đó “lên”, vận “xui” thì người đó sẽ “vất vả” hơn tí – coi như là “đen”.
Tại sao “người chơi bùa ngãi” lại liên tục “gặp hên” ? Đó là vì bùa ngãi có một sức mạnh huyền bí mà tác dụng chính của nó đó là “thu hút” hay “vay mượn” sự may mắn của bạn ở “tương lai” để đem hết về sử dụng trong hiện tại. Khi đi “thỉnh” bùa hay ngải từ một “ông sư” hay “bà thầy” nào đó (hình A), người xin và nhận bùa ngải sẽ bắt đầu “hút” những động lực “may mắn” vô hình từ tương lai để quy tụ về mình trong hiện tại, và chúng ta thấy người đó được “phất” lên một cách nhanh chóng (hình B). Hiệu lực trong bùa ngãi đó càng mạnh thì tầm ảnh hưởng càng xa về thời gian (trong tương lai) khi chúng âm thầm rút hết những “may mắn” của người đó.
Khi các “may mắn” của tương lai đã bị “khai thác” cạn kiệt, điều kế tiếp hiển nhiên đó là người đó sẽ phải đối mặt với nhiều cái “xui” liên tiếp, và không còn một sự “may mắn” nào để có thể giúp người đó chống chọi với những cái “xui” được nữa. Ở mức độ “nhẹ” thì đó là sự sa sút, khốn khó cũng “bất ngờ” như sự “phất lên” của họ. Ở mức độ “nặng” thì là bệnh tật, tai nạn hay phải chết.
Bùa ngải có thể “hút” luôn cả những cái “hên” ở “kiếp sau”, nên nếu người đó chết đi và “đầu thai”, thì khi vừa bước vào cuộc đời sau sẽ lập tức phải đối mặt với những sự nghiệt ngã và cay đắng mà chúng ta thường thấy trong xã hội như: sẩy thai, sinh ra trong vùng bị chiến tranh, sinh ra rồi bị cha mẹ bỏ rơi, sinh ra với bệnh tật nan y, quái thai, yểu mệnh v.v…
Sử dụng “bùa ngãi” cũng giống như đi vay tiền ở ngân hàng để phục vụ cho một mục đích cá nhân nào đó, và bạn trước sau gì cũng sẽ phải “trả”, vấn đề là “trả trước” hay “trả sau” mà thôi. Tuy nhiên, khác với doanh nghiệp đi vay ngân hàng trong thực tế, người sử dụng “bùa ngãi” chỉ có “vay” rồi tiêu xài các “may mắn” đó để thỏa mãn cho sự “sân si” của bản thân mà thôi, nhưng KHÔNG BAO GIỜ nghĩ đến hay có kế hoạch cụ thể nào để “trả nợ”. Nếu có “trả” thì họ nghĩ rằng việc “trả tiền” cho “ông sư bà thầy” bán bùa ngãi cho họ đó là “đủ rồi”. Chẳng có gì trong cuộc sống này là “miễn phí”. Giống như “năng lượng” cũng không mất đi đâu, vì nó chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác.
Những người “bỏ bùa” hay dùng “bùa ngãi” để hại người khác cũng vậy: họ dùng loại bùa ngãi có “tác dụng nghịch”, tức là thay vì hút những cái “hên” thì loại bùa ngãi này sẽ hút những cái “xui” cho người đó. Dĩ nhiên người “trúng bùa ngãi” có thể bị “xui tận mạng” – có thể ngớ ngẩn, bệnh hoạn thậm chí là “chết”. Người “bỏ bùa” là những người “tạo nghiệp chướng” cho mình trong khi người bị “trúng bùa ngãi” tuy trước mắt rất “xui”, nhưng nếu vượt qua được thì theo nguyên lý sẽ rất là “hên”. Đôi khi người bị hại cũng có một “ân oán” nào đó trước đây trong đời này hoặc kiếp trước với người “bỏ bùa”, nên việc họ bị hại cũng là một “quả báo”. Tuy nhiên, dù lý do có là thế nào, việc sử dụng “bùa ngải” chẳng có gì tốt đẹp mà chỉ là tạo thêm một vòng luân hồi của thù oán.
Đừng vội “nóng ruột” khi bạn thấy sự thành công nhanh chóng của người khác có được từ “bùa ngãi”. Một ngày đẹp trời nào đó, họ cũng sẽ “đi xuống” nhanh chóng như lúc họ “đi lên”, vì đó là quy luật tất yếu. Khi họ càng xui, họ sẽ càng muốn xin thêm “bùa ngãi” để “giải xui”, nhưng họ hoàn toàn không biết rằng họ đang lậm sâu vào con đường “nợ nần” với nghiệp quả. Hãy sống bằng năng lực của chính mình và biết chấp nhận, vui vẻ với những gì mình có, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc đời.
Nhiệm vụ của mỗi con người chúng ta khi sống đó là liên tục TẠO “PHÚC” và TIÊU TRỪ “NGHIỆP QUẢ” của mình. Con người chúng ta là bất toàn, nên sẽ lắm khi “tạo nghiệp” mà chính chúng ta cũng “không biết”. Cho nên, điều chúng ta nhận thức và “biết” được thì hãy cố gắng “tạo phúc” cho mình và tránh xa những “điều dữ” – trong đó có tà thuật mà “bùa ngãi” là một ví dụ.
 
Nguồn: Chòi Chiêm Tinh
 

Nói về chuyện dùng BÙA

Bản chất BÙA là dùng âm binh để tiêu khiển, thực ra xưa sinh ra bùa là để giúp con người tốt hơn.

VD: Nhà cần trấn thì có bùa sẽ yên.

Nhưng ng dùng bùa phải biết cách không sẽ bị phản.

Thầy làm bùa thường phải khao quân, người thỉnh bùa hàng năm cũng phải biết khao quân.

Nhưng thực tế: cả người làm bùa và người thỉnh bùa đều bị phản đam vì dù họ biết nhưng đến đời sau không biết thì sẽ bị mệt với BÙA hay nói ngắn gọn là bị NGHIỆP QUẬT.

“Lại nói đến bùa giữ chồng” có bà vợ lên trên dân tộc thỉnh bùa yêu vì chồng cặp bồ, thời gian đầu BÙA có tác dụng

nên người chồng ngoan ngoãn về với gia đình. Một ngày nọ, người chồng không hiểu sao lại cầm cái gối vẫn dùng để ngủ đem vất vào sọt rác (mà cái bùa vợ để trong gối) thế là từ đấy mắt cô vợ cứ lồi to ra , đi khám bác sĩ bảo là bị ung thư

cứ lồi to ra mặt biến dạng , mổ mấy lần xong rồi việc gì đến cũng đến… Cô vợ đã chết. Đám ma cả gia đình không ai thương khóc vì đã chuẩn bị sẵn tâm lí.

Hôm đám ma người nhà họ bảo nhau: do thỉnh bùa trên dân tộc về xong chồng không biết vứt đi nên bị vậy, đáng nhẽ phải đem bùa lên nhờ thầy làm bùa giải thì lại vứt đi.

Thế cho nên các bạn nên nhớ, đừng bao giờ dùng việc tâm linh để gượng ép tình cảm.

“ĐÀN ÔNG XÂY NHÀ ĐÀN BÀ XÂY TỔ ÂM”

Hãy làm cái tổ của mình ấm lên, tự khắc người trong gia đình hội tụ về ❤

Bài viết Căn Đồng Số Lính Việt Nam muốn gửi gắm đến những bạn đang có suy nghĩ sai cần chỉnh đốn lại.


Bùa ngải và bản chất của huyền thuật

“Bùa ngải” là phép huyền thuật với lịch sử hơn 8.000 năm, có sức lan tỏa rộng khắp trên thế giới. Quyền năng và sức mạnh của nó đến nay vẫn còn là bí ẩn đối với con người.

Người ta thường gọi chung là bùa ngải nhưng thực chất chúng là hai loại khác nhau, bùa và ngải, với tính chất và công dụng khác nhau. Và về bản chất nguyên thủy, chúng dùng để chữa bệnh cứu người chứ không phải để hại người.

Ngải là loại huyền thuật được truyền tai nhau là có sức mạnh mê hoặc, dụ dỗ người khác. Ngoài ra, còn có một loại ngải là thứ cây rừng như nghệ, gừng, những loại cây cỏ có mùi thơm lạ ở rừng núi hoang vu, có tác dụng chữa bệnh. Dưới sức hấp dẫn của những điều bí hiểm, kích thích, người ta dường như quên lãng loại ngải chữa bệnh mà chỉ chú ý tới loại ngải dụ người. Ngải có thể thôi miên, thu hút từ người này đến người khác, có thể có một lực vô hình thôi thúc người ta chạy theo một vật thể. Đa số đều làm tổn hại tới người khác.

Bùa hay bùa chú là một loại chữ linh hiển linh diệu, do người sử dụng chú tâm vào một chữ, hay một vật thể, làm cho người khác phải nghe theo. Thường người biết làm bùa sẽ viết những kí tự lạ lên giấy và làm phép để nó phát huy tác dụng. Bùa để tránh tà, chữa bệnh nhưng cũng có thể dùng để hại người, khiến người đó bệnh tật, đau ốm, gặp vận rủi.

Thực chất, việc bùa ngải có tác dụng hay không vẫn còn chưa có lời giải đáp thỏa đáng, nhưng đây là tín ngưỡng tôn giáo thì hoàn toàn không cần bàn cãi. Nó như một sự thăng hoa về tâm linh, gây dựng niềm tin giữa người tạo ra và người dùng. Bùa và ngải tác động vào tâm lý con người nên có khả năng chữa tâm bệnh, còn chữa thân bệnh thì chỉ có ngải thuốc là nên tin tưởng.

Huyền thuật vốn dĩ không xấu, chỉ có người sử dụng huyền thuật vào mục đích xấu.Theo Blog.ikiTô Ăn Mày Mấy bố mấy mẹ có thỉnh được bùa Thái,bùa Xiêm,bùa Hoa hay Ku thì ráng chịu nhé,vì các bố các mẹ mua của người ta rồi,có giao ước thoả thuận rõ ràng rồi nên chúng con chịu không hơi đâu can thiệp vào mấy cái việc đó. Tất cả do cái tâm tham cầu của mấy bố mấy mẹ. Trong cả cuộc đời của mỗi con người thì cái Phúc và cái Hoạ luôn song hành với nhau. Nó dàn trải đều trong toàn bộ quãng đời. Hoạ đến thì Phúc gánh,Phúc đến thì Hoạ giảm. Trong Hoạ có Phúc mà trong Phúc có Hoạ.
Mấy cái bùa các bố các mẹ rước về nó có thể dồn các Phúc phần mà đáng nhẽ ra các bố các mẹ được hưởng sau này lại thành một đống to nên các bố các mẹ tưởng nó hiệu nghiệm. Nhưng kỳ thực ra các bố các mẹ vẫn đang hưởng phúc phần của mình,chỉ có là hưởng trước những cái phúc phần của mình sau này.
Vậy sau khi đã đớp một miếng to phúc phần của mình khi hoạ đến thì các bố các mẹ lấy cái gì ra mà chống đỡ??? Có khi lúc ấy lại đi ăn vạ cửa Đền cửa Điện ấy nhỉ. Lúc đớp miếng Phúc to thì no nê phè phỡn,có nghĩ đến ai không??? Giờ Hoạ đến bắt đầu đi ăn vạ,gặp thằng thầy đểu lại đổi cho nhà Thánh cơ hành…
Nói đến đây cho những ai đang và sẽ có ý định dùng bùa ngải trong kinh doanh,tình cảm,gia sự… vv&vv thì nên nghĩ lại.
Các hộ đã cầm trong tay mảnh bùa ấy thì liệu mà lo đường thoái lui kẻo lúc cái mà nó vỡ ra thì hết cứu nhá.

Chị sẻ từ cộng đồng Căn Đồng Số Lính Việt nam